หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ทุ่งยางเมือง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
สายตรงนายก
โทร : 090-948-8567
, 055-019-667 ต่อ 6
นายทันวิน ขำแย้ม
 
   
 


 
เชิญชวนโหลดแอป ทางรัฐ เพื่อเข้าถึงบริการภาครัฐง่ายๆแค่ปลายนิ้ว  
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

รัฐบาล เชิญชวนโหลดแอป ทางรัฐ เพื่อเข้าถึงบริการภาครัฐง่ายๆแค่ปลายนิ้ว ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android
.
สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) หรือ สพร.  และหน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันพัฒนาแพลตฟอร์มกลาง ภายใต้ชื่อ ทางรัฐ  เป็นแอปพลิเคชัน ที่รวบรวมงานบริการภาครัฐต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนในการขอรับบริการผ่านช่องทางออนไลน์ ทุกที่ทุกเวลา ผ่านสมาร์ทโฟน โดยดาวน์โหลดได้จากทั้งระบบ iOS และ Android
แอปพลิเคชัน ทางรัฐ เป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อตอบไลฟ์สไตล์ของประชาชนยุคดิจิทัล สามารถตรวจสอบสิทธิ จ่ายบิล หรือติดตามสถานะการขอใช้บริการจากภาครัฐได้อย่างสะดวก หน่วยงานภาครัฐที่ต้องการยกระดับการให้บริการประชาชน สามารถนำข้อมูลและบริการต่าง ๆ มาให้บริการผ่านแอปพลิเคชัน ทางรัฐ ได้ด้วย
ปัจจุบันมีบริการที่พร้อมให้บริการประชาชนกว่า 30 บริการ เช่น การตรวจสอบสิทธิประกันสังคม สถานะผู้ประกันตน สิทธิหลักประกันสุขภาพ เงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิด ข้อมูลเครดิตบูโร หนังสือรับรองผลการทดสอบ O-Net เช็คโฉนดที่ดิน รวมถึงบริการค่าน้ำ ค่าไฟ ที่สามารถชำระค่าบริการผ่าน QR Code เป็นต้น โดยอนาคตจะมีบริการที่ครอบคลุมกว่า 100 บริการ
องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยางเมือง ขอเชิญชวนประชาชนดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ทางรัฐ เพื่อการเข้าถึงบริการภาครัฐได้แบบเบ็ดเสร็จ ณ จุดเดียว  (One Stop Service : OSS)
#แอปพลิเคชันทางรัฐ #OneStopService

 

ข่าว ณ. วันที่ 27 ต.ค. 2566 เวลา 10.24 น. โดย คุณ กิตติ ทองเผือก

ผู้เข้าชม 87 ท่าน

 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/3

ลำดับภาพที่ 2/3

ลำดับภาพที่ 3/3
<<
>>
X