หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ทุ่งยางเมือง ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
สายตรงนายก
โทร : 090-948-8567
, 055-019-667 ต่อ 6
นายทันวิน ขำแย้ม
 
   
 


 
รับเเว่นสายตาในโครงการคัดกรองความผิดปกติทางสายตาและแก้ไขปัญหาการมองเห็นไม่ชัดในกลุ่มผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาด้านสายตา  
 

วันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ.2566 กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยางเมือง จัดกิจกรรมวันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ.2566 กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยางเมือง จัดกิจกรรมรับเเว่นสายตาในโครงการคัดกรองความผิดปกติทางสายตาและแก้ไขปัญหาการมองเห็นไม่ชัดในกลุ่มผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาด้านสายตา ตำบลทุ่งยางเมือง ประจำปีงบประมาณ 2566  โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยางเมือง ซึ่งได้รับการตรวจคัดกรองความผิดปกติทางสายตาเมื่อวันที่ 16-17 สิงหาคมไปแล้วนั้น
นายทันวิน ขำแย้ม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยางเมือง เป็นประธานเปิดโครงการรับเเว่นในโครงการคัดกรองความผิดปกติทางสายตาและแก้ไขปัญหาการมองเห็นไม่ชัดในกลุ่มผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาด้านสายตา เพื่อให้ผู้เข้ารับการตรวจวินิจฉัยสายตา จำนวน 458 ท่าน ได้รับเเว่นสายตา เพื่อแก้ปัญหาด้านการมองเห็นสามารถประกอบอาชีพ ใช้ชีวิตประจำวันและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ณ ลานเอนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยางเมือง ตำบลทุ่งยางเมือง ประจำปีงบประมาณ 2566  โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยางเมือง ซึ่งได้รับการตรวจคัดกรองความผิดปกติทางสายตาเมื่อวันที่ 16-17 สิงหาคมไปแล้วนั้น
นายทันวิน ขำแย้ม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยางเมือง เป็นประธานเปิดโครงการรับเเว่นในโครงการคัดกรองความผิดปกติทางสายตาและแก้ไขปัญหาการมองเห็นไม่ชัดในกลุ่มผู้สูงอายุและผู้ที่มีปัญหาด้านสายตา เพื่อให้ผู้เข้ารับการตรวจวินิจฉัยสายตา จำนวน 458 ท่าน ได้รับเเว่นสายตา เพื่อแก้ปัญหาด้านการมองเห็นสามารถประกอบอาชีพ ใช้ชีวิตประจำวันและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ณ ลานเอนกประสงค์องค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งยางเมือง

 

ข่าว ณ. วันที่ 19 ก.ย. 2566 เวลา 11.15 น. โดย คุณ กิตติ ทองเผือก

ผู้เข้าชม 44 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X